TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ MAY - THỜI TRANG

Quán quân cuộc thi COTTON USA – Fashion Design Contest
11/09/2017

Ngày 10/09/2017, đã diễn ra chung kết xếp hạng cuộc thi COTTON USA – Fashion Design Contest. Đây là cuộc thi do hiệp hội COTTON USA™ phối hợp cùng nhà tài trợ Canifa tổ chức diễn ra từ ngày 08/07/2017 đến ngày 10/09/2017.

Trong đêm chung kết có tất cả 5 bộ sưu tập được chọn (trong 30 bộ sưu tập tham gia ở vòng 2) trình diễn để Ban giám khảo chọn ra bộ sưu tập đạt giải cao nhất.

Với bộ sưu tập Mộc Hương thì Cô Mai Cẩm Tú giảng viên trẻ của Khoa May Thời Trang đã đạt được giải nhất của cuộc thi.

BST “Mộc hương” sử dụng kết hợp chất liệu cotton linen và cotton denim với cách xử lý hoạ tiết in và thêu nổi, đính kết tạo hiệu ứng 3D, kỹ thuật cắt cúp và xử lý wash trên denim…

Theo như lời của nhà thiết kế Mai Cẩm Tú bộ sưu tập mang thông điệp: “Tôi yêu vẻ đẹp mong manh, giản dị và mùi hương mộc mạc của những loài hoa dại. Những bông hoa có vẻ ngoài yếu ớt mảnh mai nhưng mang trong mình một sức sống mãnh liệt, sẵn sàng đương đầu với mọi khắc nghiệt của tự nhiên. Đây cũng là tinh thần và vẻ đẹp mà tôi muốn mang đến cho các cô gái trong BST “Mộc Hương”, với hình ảnh lãng mạn ma mị nhưng tự do phóng khoáng, đầy năng lượng sống”.

Với kết quả đạt được, cô Mai Cẩm Tú sẽ có một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày do nhãn hàng CANIFA tài trợ.

Để có được kết quả này là sự nổ lực rất lớn của Cô Mai Cẩm Tú cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên và các bạn sinh viên của Khoa Công nghệ May thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.

Một vài hình ảnh trong đêm chung kết:

Đơn vị liên kết