TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ MAY - THỜI TRANG

Hình lễ tốt nghiệp ngày 17/11/2017
18/11/2017

Ngày 17/11/2017, Khoa May Thời Trang long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho các hệ đại học, cao đẳng và cao đẳng nghề tốt nghiệp trong năm 2017.

Theo như lời phát biểu của Thầy Nguyễn Mậu Tùng trưởng Khoa May Thời Trang – Trường Đh Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh thì số lượng tốt nghiệp trong đợt này là 246 sinh viên trong đó có 17 em sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (15 hệ đại học và 02 hệ cao đẳng nghề).

Đến dự buổi lễ có thầy Lê Văn Tán phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Thầy cũng đã có những chia sẻ cũng như gửi những lời chúc mừng đến các tân kỹ sư và cử nhân.

PGS.TS Lê Văn Tán – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ phát bằng tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Huỳnh Hòa – Phó trưởng phòng đào tạo đọc các quyết định tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và cử nhân các gành công nghệ may và thiết kế thời trang.

Thầy Nguyễn Huỳnh Hòa – Phó trưởng phòng đào tạo

Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Mậu Tùng – Trưởng Khoa May Thời Trang cũng đã có đôi lời dặn dò đến các tân kỹ sư và cử nhân: “Nhưng những điều mà các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để các em bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn. Chúng tôi mong muốn một trong những đặc điểm nổi bật, mang dấu ấn của sinh viên Khoa May thời Trang – Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh là sau khi ra trường luôn biết học nữa, học mãi, học suốt đời. Và điều quan trọng là phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình.”

Thầy Nguyễn Mậu Tùng – Trưởng khoa May Thời Trang

Cũng trong buổi lễ, bạn Phan Thị Thảo – lớp DHTR9B đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân phát biểu cảm nghĩ của mình: “Em còn nhớ cách đây bốn năm, là một tân sinh viên, bỡ ngỡ bước chân vào cổng trường Đại học Công nghiệp với bao nỗi lo cùng bao điều mới lạ. Và rồi, chúng ta quen dần với môi trường học tập mới, với bạn bè và những thầy cô mới, mọi sinh viên đều phải học tập thật nghiêm túc và nỗ lực thật nhiều để hoàn thành từng bài thi, bài tiểu luận. Và chúng ta thật may mắn khi có các thầy các cô ở bên cạnh với những câu chuyện chia sẻ, rằng các thầy, các cô cũng từng là sinh viên, từng gặp phải và vượt qua những khó khăn đó, tiếp cho chúng ta thêm nguồn động lực. Sự quan tâm tận tình ấy đã giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, dễ dàng vượt qua khó khăn và ngày càng trưởng thành”.

Tân kỹ sư Phan Thị Thảo – Lớp ĐHTR9B

Kết thúc buổi lễ là sự chia tay trong ngọt ngào.

.

Các bạn làm lễ tốt nghiệp ngày 17/11/2017 thì coppy đường link bên dưới để lấy hình về.

https://drive.google.com/drive/folders/1Oo1IOz9_iJSEP4ldT1lZrgJM9J4PVIo1

Đơn vị liên kết