TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ MAY - THỜI TRANG

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh mặc trang phục thiết kế của Nguyễn Nhật Duy trong Lễ hội du lịch biển 2021
19/06/2021

Hoàng Thùy Linh biểu diễn các ca khúc trong album Hoàng trong chương trình “Lễ Hội Du Lịch Biển 2021” diễn ra tại Sầm Sơn, Thanh Hóa ngày 24/4/2021. Đây là trang phục được thiết kế bởi bạn Nguyễn Nhật Duy, sinh viên  ĐHTKTR13A, khoa may thời trang, đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh cắt từ clip

https://www.youtube.com/watch?v=naxjCAHhr-k

 

Trước đây thiết kế của Nguyễn Nhật Duy cũng được bạn Bùi Bích Diệp lựa chọn để mặc trong cuộc thi hoa khôi du lịch 2020, được bình chọn nằm trong top những trang phục dân tộc ấn tượng nhất của cuộc thi.

Thí sinh Bùi Bích Diệp trình diễn trang phục của Nguyễn Nhật Duy

Cùng xem qua một vài thiết kế khác của Nhật Duy

BST GẤM LỤA  Nhật Duy nthiết kế năm 2018

 

 Một thiết kế của Nguyễn Nhật Duy  năm 2019. Thiết kế lấy ý tưởng từ sự giao thoa của văn hóa Đông- Tây với họa tiết chim hạc trên chất liệu lụa đỏ, phom dáng thiết kế mang lại sự sang trọng, hiện đại cho người mặc.

Các thiết kế của Nguyễn Nhật Duy thường khai thác các chủ đề bản sắc văn hóa dân tộc. Hiện tại Duy đang trong giai đoạn nước rút thực hiện đồ án tốt nghiệp với đề tài khai thác nét đặc sắc trong tín ngưỡng thờ mẫu của người Nam Bộ. Được biết đây là đề tài Duy rất tâm huyết và ấp ủ trong những năm học tại trường.  Chúc cho Duy trong tương lai sẽ có thêm nhiều thiết kế đẹp và ý nghĩa, góp phần giữ gìn và phát triển những văn hóa truyền thống đặc sắc của  đất nước Việt Nam.

 

 

Đơn vị liên kết