Học bổng năm học 2017 – 2018
29/09/2017

Căn cứ vào Phiếu trình của Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên đã được Ban Giám hiệu phê duyệt ngày 19 tháng 9 năm 2017, về việc cho phép Trung tâm phối hợp với Công ty Bridgestone Việt nam tổ chức chương trình giao lưu “hành trình đam mê – Cuộc thi ứng viên số 1” nhằm chia sẻ một số kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và trao 30 suất học bổng khuyến học cho sinh viên (mỗi suất 3 triệu đồng).

Mỗi đơn vị có 02 suất sinh viên có tinh thần vượt khó, hiếu học.

Các bạn sinh viên nào có những tiêu chí nêu trên thì làm hồ sơ gửi về cho khoa trước ngày 03/10/2017 để khoa tổng hợp xét hồ sơ gửi lên Nhà trường.

Mẫu đơn theo file đính kèm cộng thêm các giấy chứng nhận liên quan (nếu có) như: sổ hộ nghèo, giấy xác nhận gia đình khó khăn, giấy xác nhận tham gia các hoạt động đoàn thể…

don_xin_cap_hoc_bong