TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ MAY - THỜI TRANG
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Khoa Công Nghệ May và Thời Trang của nhà trường được thành lập từ năm 2001. Với số lượng sinh viên đăng ký nhập học ngày càng tăng, tăng cả về điểm đầu vào. Tính đến thời điểm năm học 2016 – 2017 Khoa May có khoảng 1.500 sinh viên đang học (ĐH, CĐ), số sinh viên học ngành may cao nhất cả nước. Mỗi năm Khoa có khoảng 300 – 500 sinh viên (ĐH, CĐ) ra trường con số còn rất nhỏ so với nhu cầu của xã hội.what is a expository essay

Cơ cấu các phòng, xưởng thực hành của Khoa May như sau:

  • Xưởng thực hành CAD-CAM gồm 3 phòng học với khoảng 100 máy tính có cấu hình mạnh được trang bị mới năm 2016 để phục vụ trong việc giảng dạy các phần mềm thiết kế 2D và 3D: Lectra, Gerber, Optitex….

  • Khoa Công nghệ may thời trang trường Đh Công nghiệp Tp. Hồ Chí custom writings Minh là cơ sở duy nhất trên cả nước có máy quét toàn thân 3D. Kết quả cho ra một mô phỏng 3 chiều của đối tượng với độ chính xác cao cho từng phần cơ thể.

 

  • Xưởng thực hành công nghệ may gồm 6 phòng học với khoảng 150 máy may một kim, máy điện tử và hơn 20 loại máy chuyên dùng.

  • Xưởng thực hành thiết kế rập gồm 4 phòng học với 32 Bàn thiết kế đạt chuẩn.

 

  • Xưởng vẽ thời trang: gồm 2 phòng học với khoảng 60 bàn vẽ và 30 Manocanh

 

Ngoài ra sinh viên khoa May thời trang còn được trang bị khu vực tự học tại thư viện với không gian thoáng mát và hiện đại.

 

Khu vực nhà văn hóa sinh viên, nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi chấm đồ án và trình diễn tốt nghiệp

 

Hội trường lớn A7  nơi tổ chức các buổi hội thảo, giáo dục định hướng cho tân sinh viên

 

Hội trường E4, khu vực sân khấu dành tổ chức các buổi trình diễn văn nghệ, trình diễn tốt nghiệp

Với trang thiết bị hiện có và hàng năm khoa luôn có kế hoạch trang bị thêm nhiều trang thiết bị mới. Khoa May Thời Trang IUH đáp ứng đủ các nhu cầu cho sinh viên thực hành và nghiên cứu của hai ngành: Công nghệ may và Thiết kế thời trang.

 

Đơn vị liên kết